Note

TIN TỨC ĐÁNG CHÚ Ý NGÀY 12/08/2021

Verified Person
· View 148

Hôm qua tin về chỉ số giá tiêu dùng (CPI) là tin xấu cho usdx, nên cậu vàng tha hồ bay, anh em có lụm được mớ nào không? Cũng hợp lý thôi, usdx đang vào vùng kháng cự mạnh nên sập xuống, kết thúc nến ngày là một cây nến giảm khá mạnh nên khả năng hôm nay sẽ giảm tiếp?? Anh em xem tiếp nhé.

 
TIN TỨC ĐÁNG CHÚ Ý NGÀY 12/08/2021
 
Tối nay 19:30 sẽ có tin về chỉ số giá sản xuất PPI và trợ cấp thất nghiệp. 
Hiện tại tin về chỉ số giá sản xuất đang được dự báo thấp hơn kỳ trước (dự báo: 0.5-0.6, kỳ trước: 1.0) nếu tin ra là xấu như vậy thật thì anh em biết phải làm gì rồi hen, usdx sập thì vàng tiếp tục đà tăng đang có nè!!
Bên cạnh tin về chỉ số giá sản xuất thì có tin về trợ cấp thất nghiệp, đang được dự báo là tin tốt cho usdx, chỉ số thấp hơn có nghĩa là trợ cấp ít hơn, nghĩa là người dẫn đã có công việc và ko cần cp trợ cấp nữa!!
 
TIN TỨC ĐÁNG CHÚ Ý NGÀY 12/08/2021
 
Như vậy thì vàng sẽ tăng hay giảm đây anh em?? 
Cá nhân mình nghĩ, 1 tin xấu và 1 tin tốt, tin xấu mạnh hơn nên chắc là usdx sẽ sập và vàng sẽ tiếp tục đà tăng thôi. Nên chiến lược hôm nay là chờ vàng hồi về là múc lên, mục tiêu là về vùng 1790 nha anh em!!
Nếu tuần này vàng đóng nến trên mức 1790 thì xác định cậu ấy trở lại trend tăng dài hạn đó anh em, thử bật khung week lên xem nhé!!
 
TIN TỨC ĐÁNG CHÚ Ý NGÀY 12/08/2021
 
Nếu anh em thấy nhận định của mình bổ ích thì like & follow mình để có thêm những nhận định mới hơn về tin tức hàng ngày của vàng nhé!! Cũng đừng quên comment chia sẻ nhận định của anh em thế nào nhé!!
Chúc anh em ngày mới thắng lợi nhé!

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

lụm vừa vừa túi thôi à :)))
Verified Person
@merry179 Ngon rồi bác :))

-THE END-

login