Note

Phân tích thị trường tháng 6: 10,000 followers giveaway

· View 711

Trong hơn một tháng vừa qua, cuộc chiến với đại dịch ở các nước châu Á trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khiến cổ phiếu châu Á có những ngày “nhiễm sắc đỏ”. Các cảnh báo về một nền kinh tế bất ổn khi mà lạm phát gia tăng cùng chính sách lãi suất của Fed khiến thị trường tiền tệ và hàng hoá đảo ngược.


Phân tích thị trường tháng 6 của KVB PRIME sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức thị trường mới nhất, thảo luận và xây dựng chiến lược giao dịch hiệu quả cùng chuyên gia. Đăng ký ngay để đón xem livestream trên Fanpage KVB PRIME VN và có cơ hội nhận về các sản phẩm độc quyền đến từ chúng tôi!


Thời gian: 10:00, 29/06/2021


Diễn giả: Hoàng Soros – Diễn giả khách mời, Chuyên viên giao dịch HD Bank

 

Nội dung:

-      Diễn biến của làn sóng thứ hai của COVID-19 tại châu Á và ảnh hưởng

-      Xu hướng tài chính trên thế giới như thế nào trong giai đoạn bất ổn định này?

-      Dự báo thị trường và phân tích xu hướng trong thời gian tới của năm 2021.


Đừng quên theo dõi fanpage KVB PRIME VN tham gia ngay chương trình giveaway kỷ niệm 10,000 followers của KVB PRIME để có cơ hội tham gia vòng lucky draw và đem về cho mình những phần quà độc quyền từ KVB PRIME!


Phân tích thị trường tháng 6: 10,000 followers giveaway


Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login