Note

FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)

Verified Official
· View 792

FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)

Thật không dễ dàng để vượt qua năm 2020 và chắc chắn sẽ không dễ dàng hơn trong năm nay với tình hình đang diễn ra. Tuy nhiên, không phải tất cả đều mất đi khi chúng ta chứng kiến một số khoảnh khắc trọng đại nhất trong lịch sử nhân loại. Đối với FOLLOWME, chúng tôi vui mừng chào mừng một số ngôi sao sáng nhất ở đây ngày hôm nay đã mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc vào năm 2020.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật một số công cụ tốt nhất trong số những công ty tốt nhất trong ngành giao dịch trên nền tảng FOLLOWME và cách chúng có thể là nguồn cảm hứng giao dịch tiếp theo của bạn.

Nhưng trước tiên, đây là bản tóm tắt về hoạt động giao dịch trên nền tảng của chúng tôi vào năm ngoái. 

FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)

Tính đến ngày 15 tháng 12 năm 2020, có tổng cộng 18.674.296 đơn đặt hàng đã được giao dịch trên cộng đồng giao dịch xã hội FOLLOWME, chuyển thành đơn đặt hàng trung bình hàng ngày là 74.697 đơn đặt hàng và MỘT lệnh cho mỗi 1,15 giây. So với năm 2019, tổng số đơn đặt hàng tăng 71% trong khi đơn đặt hàng trung bình hàng ngày cũng tăng trưởng ấn tượng 105%.

Đây là một động lực tích cực khác cho chúng tôi khi chúng tôi kỷ niệm 10 điểm nổi bật hàng đầu đã xảy ra vào năm 2020 trước đó. Không cần phải nói gì thêm, đây là những ngôi sao hoạt động tốt nhất khác vào năm 2020 trên nền tảng của chúng tôi mà bạn phải xem!

FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)FOLLOWME - Những ngôi sao sáng nhất năm 2020 (Vietnamese)

Xin chúc mừng những người dùng FOLLOWME sáng giá được xếp hạng ở trên về hiệu suất vượt trội trong năm 2020!

Nếu bạn là người mới tham gia cộng đồng, đừng quên theo dõi tài khoản chính thức của chúng tôi, Hỗ trợ FOLLOWME để có những cập nhật và thông tin chi tiết mới nhất về giao dịch và diễn biến trong cộng đồng!

Hoặc, bạn có thể nhấp các chủ đề này để có một số thông tin chi tiết khá thú vị: 

#traderoftheweek#

#WeeklyReport-FOLLOWME#

#FOLLOWMEReport#

Chúng tôi hy vọng năm nay sẽ là một năm tuyệt vời đối với tất cả chúng ta và bất cứ khi nào có cơ hội, rủi ro tiềm ẩn sẽ theo sau, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện cơ sở của bạn trong việc thiết lập chiến lược kiểm soát rủi ro phù hợp!

Có gì để chia sẻ về điều này? Để lại chúng trong phần bình luận bên d

Edited 12 Jan 2021, 09:54

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login