Note

FOLLOWME Community Top Trading Report - Tuần thứ ba tháng 11 năm 2020

Verified Official
· View 1,833

2020/11/16 -2020/11/20 Tổng số lệnh giao dịch

336,826

So với 406.213 của tuần trước, tổng số lệnh giao dịch đã giảm 17% hay 69.387 trong tuần gần nhất.

Trong tuần gần nhất, 10 Nhà giao dịch hàng đầu đã có một hoạt động xuất sắc với tổng lợi nhuận là $141,000. Trong số đó, @power123 lại giành vị trí quán quân với lợi nhuận ròng là $18.963,33 trong một tuần. Điều khó tin là, nhà giao dịch này đã giao dịch thua lỗ kể từ tháng 9 năm ngoái và đã ghi nhận khoản lỗ tổng cộng là $480.000 tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đường cong thu nhập của anh ấy gần đây đã tăng và chúng tôi hy vọng đây là cơ hội để anh ấy trở lại!

Dưới đây là chi tiết về bảng xếp hạng hàng tuần mới nhất của chúng tôi:

FOLLOWME Community Top Trading Report - Tuần thứ ba tháng 11 năm 2020

FOLLOWME Community Top Trading Report - Tuần thứ ba tháng 11 năm 2020FOLLOWME Community Top Trading Report - Tuần thứ ba tháng 11 năm 2020

@智能EA四海 #17 là nhà vô địch của 10 Nhà cung cấp tín hiệu hàng đầu của tuần mới nhất, với tổng quỹ của người theo dõi là 1,17 triệu đô la. Nhà giao dịch này đã tham gia cộng đồng vào năm 2015 và được coi là một trong những người dùng từ những ngày đầu. Tài khoản giao dịch của anh ấy đã tăng lên vị trí xếp hạng hàng đầu chỉ trong khoảng thời gian gần đây, với EA trong ngày ngắn và phong cách giao dịch thủ công, đường cong thu nhập của anh ấy đã tăng mạnh. Với số vốn tương đối nhỏ hơn, anh ấy đã đặt cọc tổng cộng khoảng 1.000 đô la vào tháng 9. Tuy nhiên, hiệu suất lợi nhuận của anh ấy có vẻ đầy hứa hẹn, với lợi nhuận gấp hai lần trong khoảng thời gian hai tháng. Chúng tôi mong anh ấy có thể tiếp tục điều này.

@rainmain #15 có tổng quỹ người theo dõi là $1,41 triệu và đây là tuần thứ ba liên tiếp của anh ấy cán đích ở ba vị trí hàng đầu trong danh sách xếp hạng hàng tuần. Với phong cách giao dịch chống lại EA và khoản tiền gửi khoảng $7.000, anh ta đã đạt được lợi nhuận gấp đôi khoảng $10.000 trong vòng sáu tháng hoặc lâu hơn. Mặc dù vậy, anh ấy có tỷ lệ rút vốn tối đa (DDR) là 52,69% và thời gian giảm giá là 70 ngày, điều này củng cố lý thuyết lợi nhuận cao đi kèm với rủi ro cao. Như có trích dẫn trước đó: 'Cũng giống như Hedge Martin, bạn phải có một quỹ phù hợp để kiểm soát rủi ro, chỉ trong tình huống bạn thận trọng hơn tôi, tôi chỉ có thể coi vị trí của mình là an toàn’.

@战神易金 #8 có tổng quỹ của người theo dõi là $60.000. Với phong cách giao dịch tích cực và tổng số tiền ký quỹ là 19.000 đô la, nhà giao dịch này đã có thể cân bằng mức lãi & lỗ và số tiền rút tối đa của mình. Trước đây, anh ta có thể kiếm được $17.000 lợi nhuận trong một sự kiện duy nhất và trả lại nó trong một sự kiện khác. Vì nhà trader này đang ở đỉnh cao của việc tạo ra lợi nhuận, chúng tôi rất vui mừng khi thấy hiệu suất của anh ấy càng lúc càng tăng lên.

Dựa trên xếp hạng Nhà cung cấp tín hiệu của tuần mới nhất, chúng ta có thể thấy rằng một số trader chuyên nghiệp đã thực hiện cách của riêng họ thường xuyên hơn trong vài tuần này. Mặc dù họ có những phong cách và phương pháp giao dịch đa dạng, tuy nhiên, họ có tỷ lệ chính xác giao dịch và tỷ lệ lợi nhuận tương đối cao hơn. Chúng tôi rất nóng lòng được xem họ phải mang lại những gì trên thị trường và thiết lập mình như một nhóm các nhà giao dịch dài hạn với lợi nhuận bền vững.

Vui lòng theo dõi và theo dõi #WeeklyReport# để cập nhật mới nhất của chúng tôi!

Disclaimer: Dữ liệu trên không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư.

Bất kỳ giao dịch hoặc phòng ngừa rủi ro nào bạn thực hiện đều tự chịu rủi ro cho tài khoản của bạn.


Edited 26 Nov 2020, 09:40

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login