Note

GIÁ VÀNG GIẢM KHI ĐỒNG USD TĂNG DIỄN BIẾN BẦU CỬ

Verified Official
· Reading 97


GIÁ VÀNG GIẢM KHI ĐỒNG USD TĂNG DIỄN BIẾN BẦU CỬ

Giá Vàng đã giảm trong phiên giao dịch sáng thứ Tư ở châu Á khi các nhà đầu tư chuyển sang đồng USD vì lo ngại về kết quả bầu cử của Mỹ.

Giá vàng tương lai giảm 0,59% về mức 1.899,10 USD lúc 12:08 AM ET (4:08 AM GMT)

Sự hồi hộp về kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ đang thu hút các nhà đầu tư đến với đồng bạc xanh. Các nhà đầu tư chờ đợi nhiệm kỳ thứ hai của Trump, đang chuyển sang đồng USD để bảo vệ vị thế trên thị trường.

Nhà phân tích Kyle Rodda của IG Markets cho biết: "Thị trường đang mất niềm tin vào một chiến thắng rõ ràng của Biden vào lúc này ... Và ảnh hưởng lớn của điều đó là chúng tôi đã thấy đồng USD mạnh lên,".

Đảng viên Đảng Dân chủ Joe Biden đã được dự đoán rộng rãi sẽ giành được đa số phiếu bầu; tuy nhiên, cuộc đua diễn ra gay cấn hơn dự kiến, với việc Tổng thống Trump hiện đang dẫn đầu nhiều bang, trong đó có Florida. Tuy nhiên, có thể phải mất vài tuần để có kết quả rõ ràng và có khả năng dẫn đến gián đoạn xã hội nghiêm trọng.

Các nhà đầu tư đã quan tâm đến chiến thắng của Biden cũng đã tìm đến khả năng có thể tổng thống Đảng Dân chủ sẽ thực hiện một chương trình kích thích COVID-19 lớn, điều này sẽ đẩy đồng USD xuống và kéo giá vàng lên. Với sự không chắc chắn hiện tại, nhiều người hiện đang phòng ngừa rủi ro bằng cách mua vào đồng USD để giữ vị thế.

Hiện tại, mọi con mắt đang đổ dồn vào nước Mỹ và chờ đợi kết quả bầu cử. Các nhà đầu tư cũng đang tìm kiếm các chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Trung ương Anh, sẽ có hiệu lực vào thứ Năm.

--------------------------------------------------


Được in lại từ bản quyền được bảo lưu toàn bộ bởi tác giả gốc.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

CFD markets involves substantial risk and there is always the potential for loss. Past performance is not indicative of future results. You understand and agree that there are risks associated with the use of online trading services ( COPYTRADE、FOLLOWTRADE、FOLLOWGUARD ), including uncontrollable factors such as hardware breakdown, software fault, or Internet disconnections. FOLLOWME does not held any responsibility for the communication failures, miss-transmissions or delays that occur during online trading.

appstore-download goole-download
login